Loading...
Việt Nam
Trang chủ
Giới thiệu
Sản phẩm
Tin tức
Đối tác
Tuyển dụng
Liên hệ
Tel: 04.367.89.319
Mr. Huỳnh - P.Giám Đốc 0967.391.757 - 0904.391.757
congtynhuaxop76@gmail.com
Mr An - T.P Kinh Doanh 0963.516.058
Mr. Trường - 0943.657.763
Tìm kiếm nâng cao
Lựa chọn danh mục:
Từ khóa tìm kiếm:
Tìm kiếm
Thống kê truy cập
Đang online
18
Tổng lượt truy cập:
217784
Tin tức nhiều người đọc
Xe tải Isuzu ứng dụng công nghệ diesel
Cập nhật: 22/01/2013 lượt xem: 5824 Cỡ chữ
Xe tải Isuzu sử dụng công nghệ diesel thế hệ tiên tiến - Isuzu D-Core - hệ thống phun dầu điện tử common rail giúp tăng 26% công suất và tiết kiệm 15% nhiên liệu tiêu hao so với công nghệ cũ

Đồng thời, xe cũng đáp ứng tiêu chuẩn khí thải Euro 2 giảm thiểu gây hại môi trường thiết kế web du lịch đẹp. Do đó, nếu một doanh nghiệp sở hữu 10 xe tải Isuzu và áp dụng đúng kỹ thuật lái xe tiết kiệm nhiên liệu do các chuyên gia tập huấn, có thể giảm đến hàng trăm triệu đồng chi phí nhiên liệu trong một năm nắp thùng xe bán tải ford ranger.

Tại thị trường Việt Nam, trong nhiều năm liền, Isuzu liên tục dẫn đầu doanh số trong phân khúc xe tải nhẹ chất lượng cao và ngày càng mở rộng thị trường thiet ke website dao tao truc tuyen sang các phân khúc xe tải khác.

Trao tặng tập Isuzu cho các em học sinh nhân dịp lễ tổng kết năm học

Tập đoàn ôtô Isuzu, nhà sản xuất xe lâu năm nhất Nhật Bản bắt đầu lịch sử đầy thành tựu của mình từ năm 1916. Đến nay, Isuzu là một trong những nhãn hiệu hàng đầu thế giới về xe thương mại và động cơ khớp nối hj. Theo thống kê doanh số bán hàng toàn cầu của tập đoàn cập nhật năm 2011, danh sách các trường cấp 2 tại hà nội trong suốt gần nửa thế kỷ qua, Isuzu N-Series là dòng xe tải hạng nhẹ bán chạy tại Nhật Bản.

Isuzu đến thăm và trao quà cho các gia đình & học sinh được dự án hỗ trợ ở tỉnh Điện Biên.

Với hiệu quả tốt, độ bền bỉ cao, khả năng tiết kiệm nhiên liệu và thân thiện với môi trường, xe tải Isuzu đã trở thành người bạn đường tin cậy báo giá thiết kế website du lịch, phục vụ mọi yêu cầu khác nhau của khách hàng tại hơn 100 quốc gia trên toàn thế giới gia công đột dập, đặc biệt là các khách hàng đưa ra yêu cầu vận chuyển đường dài với tần suất liên tục.

Bên cạnh hiệu quả sản phẩm đáng tin cậy, Isuzu mang đến sư yên tâm cho khách hàng bằng chế độ bảo hành đến 3 năm hoặc 100.000 km. Khách sạn biển hải tiến thanh hóa Đây cũng là tổ chức thực hiện chính sách bảo dưỡng định kỳ miễn phí công đến 10 lần trong vòng 2 năm hoặc 45.000 km.

Ngài Yoshinori Ida – chủ tịch Tập đoàn ôtô Isuzu Nhật Bản dự lễ khánh thành trường mới.

Ngoài ra, các hoạt động thiết thực như: huấn luyện lái xe tiết kiệm nhiên liệu, tập huấn nâng cao tay nghề kỹ thuật viên, thăm viếng và chăm sóc khách hàn… luôn được Isuzu Việt Nam và hệ thống đại lý Isuzu 3S trên cả nước chú trọng.

Bên cạnh phát triển buôn bán bền vững tại Việt Nam, Isuzu luôn quan tâm đến lợi ích cộng đồng như thực hiện dự án phát triển giáo dục 1 triệu USD cho trẻ em dân tộc thiểu số Điện Biên quán cafe đẹp tại hà nội. Ngoài ra, từ năm 2007, Isuzu Nhật Bản đã xúc tiến chương trình phát triển giáo dục Việt Nam mang tên “Dự án trái tim và nụ cười Isuzu” với kinh phí khoảng 1 triệu USD thiết kế website học tiếng anh.

Ngoài ra, doanh nghiệp còn xây dựng trường học và ký túc xá, huấn luyện giáo viên, cơ quan mô hình chăn nuôi, trồng trọt, nâng cao nhận thức cho phụ huynh… ở một số xã thuộc tỉnh Điện Biên. Đầu năm 2012, Isuzu Nhật Bản và Isuzu Việt Nam đã tiến hành tổng kết dự án và rất vui mừng trước kết quả khả quan mà dự án đạt được.

Số lượng trẻ em đến trường và số lượng học sinh khá giỏi đều tăng 15-25% so với năm 2007. Đời sống kinh tế người dân cải thiện rõ rệt. Cơ sở vật chất phục vụ cho học sinh và giáo viên được xây dựng khang trang điều trị sỏi thận hiệu quả. Trong suốt quá trình thực hiện dự án thiết kế website đào tạo, Isuzu Nhật Bản và Isuzu Việt Nam đã nhiều lần đến thăm và tặng cho các em học sinh những phần quà như vở, đồ chơi, bánh kẹo, dép, áo ấm, …

Bên cạnh dự án hỗ trợ các em nhỏ vùng cao, vào trung tuần tháng 6, Isuzu Việt Nam đã tham gia cơ quan chương trình “Vui hè cùng thiếu nhi Kiên Giang 2012 – Trao niềm vui, nhận nụ cười” tại xã Mong Thọ A – một trong những xã thuộc diện khó khăn nhất tỉnh Kiên Giang.

 
Your name
Your email
Friend's email
Mail Subject
Content
Các tin tức khác cùng chuyên mục:
Một bộ phận thanh niên ít quan tâm đến tình hình đất nước (5705 lượt xem)
Kinh nghiệm triển khai email marketing (4870 lượt xem)
Tiếp thị qua email thành công (4728 lượt xem)
Cách tìm kiếm thông tin trực tuyến hiệu quả (7874 lượt xem)
Tạo những mẫu email marketing chuyên nghiệp (8435 lượt xem)

CÔNG TY CỔ PHẦN NHỰA XỐP 76 - BỘ QUỐC PHÒNG
76 PLASTIC FOAM JOINT STOCK COMPANY
ĐC: Dương Xá - Gia Lâm - Hà Nội ĐT: 04 36789 321 - 36789 318 - 36789 319 Fax: 04 36789 320
Email: congtynhuaxop76@gmail.com Website: http://nhuaxop76.vn

BẢN QUYỀN THUỘC VỀ NHUAXOP76.VN
Thiết kế websie - Xây dựng website bởi Tất Thành